HV Tech Solution

Dịch vụ quản trị website

Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho website của khách hàng

Thực trạng website hiện nay Mỗi ngày có hàng ngàn website mới được thành lập để phục vụ cho công việc kinh doanh online nhưng trong số đó tỉ lệ thành công mang lại hiệu xuất cao và thu về được nhiều lời nhuận là rất ít. Nguyên nhân là do đâu? Chắc hẳn bạn vẩn chưa tìm được dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để cơ cấu theo sát toàn bộ hệ thống Có nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nôi dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, caapj nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắt rối khi làm quản lý website.
Quản trị website

Thế giới đang thay đổi từng ngày còn website của bạn thì không

Kinh doanh cần phải có sự đổi mới, nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, đồng nghĩa với việc quản trị website cần cập nhật các công cụ, các thuật toán để thích hợp với cơ thể tìm kiếm trên internet. Vì thế, nếu website trì trệ trước sau như một, dậm chân tại chỗ thì sẽ không thể đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đừng lo lắng, tất cả những rắc rối đó sẽ đều được giải quyết khi bạn lựa chọn dịch vụ quản trị website của HV Tech Solution. Dịch vụ quản trị website của HV Tech Solution đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, khả năng lên chiến dịch Marketing online, thiết kế Website và SEO Website chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả với những người khó tính nhất.

Các bước HV Tech Solution thực hiện quản trị website

HV Tech Solution cam kết bạn sẽ hài lòng, chúng tôi sẽ chăm sóc website của bạn như chính đứa con của mình tạo ra đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ quản trị website của HV Tech Solution quý khách còn được hổ trợ và tư vấn về các dịch vụ marketing online hấp dẫn khác. Giúp cho việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Tiếp nhận website

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

2. Kiểm tra hình ảnh

Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

3. Kiểm tra nội dung

Kiểm tra lại các nội dung đã đăng xem có nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được.

4. Kiểm tra hệ thống

Kiểm tra các hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả các yếu tố bổ trợ cho Seo. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

5. Tối ưu website

Sau khi tiến hành kiểm tra, HV Tech Solution đưa ra phương án để triển khai tối ưu website. Thực hiện tối ưu với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

6. Lên kế hoạch nội dung

Nhân viên HV Tech Solution chính là nhân viên của công ty anh/chị. Các bạn sẽ thường xuyên thảo luận với anh chị để lên kế hoạch trước khi viết bài.

7. Viết bài PR - Viết bài SEO

Phóng viên của HV Tech Solution viết bài cho bạn đều tốt nghiệp về chuyên nghành báo chí, truyền thông. Đảm bảo chất lượng và 100% chuẩn SEO.

8. Báo cáo chi tiết

Báo cáo sẽ được gửi tới bạn vào mỗi cuối tháng. Với đầy đủ thông tin về số lượng bài viết, hiệu quả hoạt động và kết quả của chiến lượng Marketing Online.

Thông tin hổ trợ tư vấn thiết kế

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Partner1 Hỗ trợ qua điện thoại 0707040102
Partner1 Hỗ trợ qua Zalo 0707040102
Partner1 hungbt
Partner1 sales@hvtechsolution.net