HV Tech Solution

Vì sao lựa chọn HV TECH SOLUTION

Giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý doanh nghiệp Smart EnterPrise
01 Tiết kiệm chi phí HV TECH SOLUTION cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được HV TECH SOLUTION lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.
02 Tính chuyên nghiệp cao Công Nghệ: Thiết kế web sáng tạo, chuẩn UX/UI. Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng
Chất lượng: Các website sẽ được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng và test hoàn chỉnh trước khi được bàn giao cho khách hàng
Chuyên nghiệp: Các website luôn được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đạt chất lượng cao và hoàn thành đúng tiến độ
Hệ thống quản lý doanh nghiệp Smart EnterPrise
Hệ thống quản lý doanh nghiệp Smart EnterPrise
03 Giao diện website hiện đại - tương thích mọi thiết bị Thiết kế website hỗ trợ mọi thiết bị được kết hợp 3 trong 1từ phiên bản cho desktop, phiên bản cho tablet và phiên bản cho mobile…Không nhất thiết phải ngồi một chỗ sử dụng máy tính bàn thì mới truy cập được vào website. Khi truy cập vào website bằng điện thoại di động, giao diện và hình ảnh không bị méo mó hay mất chữ như trước nữa. Bởi khi thiết kế, chúng tôi đã chọn một kích thước tương thích với mọi thiết bị.
Bên cạnh đó, nó còn giúp website tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nghiệm mới của web mà các đối thủ khác không có. website của bạn đã có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ mọi thiết bị truy cập. Nó thực sự rất hữu ích trong môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Thiết kế website chuyên nghiệp

HV TECH SOLUTION luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, sự tin tưởng kết nối dài lâu với từng nhân viên, từng khách hàng; tối ưu chi phí hoàn thiện và chăm sóc website cho khách hàng.

Partner1
Thiết kế layout đẹp Giao diện website đẹp là ưu tiên hàng đầu, bố cục chuẩn UX, UI cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng

Thiết kế layout theo yêu cầu

Bố cục đẹp, hiệu ứng mượt

Design sáng tạo & khác biệt

Responsive chuẩn Mobile

Trải nghiệm người dùng Ux / UI

Partner1
Website chạy nhanh Website chạy nhanh giúp gia tăng hiệu quả marketing và giá trị thương hiệu. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed để Test tốc độ website của bạn.

Tốc độ load website nhanh

Tự động xử lý hình ảnh

Nén trang page compression

Nén dữ liệu data compression

Cache clients & servers

Partner1
Lập trình chuẩn site Audit Lập trình chuẩn Site Audit giúp quảng cáo Google hiệu quả cao, SEO rất dể lên. Bạn có thể sử dụng phần mềm Website Auditor để test lỗi lập trình website.

Lập trình PHP, HTML5, CSS3

Responsive mobile design

Tối ưu hóa seo Google

Chống tấn công deface

Bảo mật mã hóa chuẩn https

Partner1
Quản trị dể dàng Admin thiết kế bằng tiếng Việt, được thiết kế động giúp khách hàng chủ động thêm mới, sửa, xóa danh mục, sản phẩm, dịch vụ, bài viết, hình ảnh dể dàng.

Admin quản trị rất dể dàng

Toàn quyền thêm, sửa, xóa

Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp

Tự lấy lại mật khẩu qua email

Báo có đơn hàng qua email

Quy trình thiết kế website

Thiết kế website theo yêu cầu phải trải qua rất nhiều giai đoạn, do đó để đảm bảo sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng, chúng tôi áp dụng 1 quy trình phát triển chặt chẻ.

Thông tin hổ trợ tư vấn thiết kế

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Partner1 Hỗ trợ qua điện thoại 0707040102
Partner1 Hỗ trợ qua Zalo 0707040102
Partner1 hungbt
Partner1 sales@hvtechsolution.net